Nền tảng Kiến thức Sử dụng Lợi Khuẩn – Probiotics để Lên Men Sản Xuất Thực Phẩm-Enzyme và Nước Uống-Enzyme
Bạn có biết, để có thể sản xuất ra Thực phẩm-Enzyme và Nước uống-Enzyme thì điều tối quan trọng là phải có những chủng giống Vi sinh Lợi khuẩn-Probiotics tối ưu, và cùng với Công nghệ Lên men là hai key-points giúp bạn luôn duy trì lợi thế trong ngành?
Những điều Bạn đang quan tâm về sản xuất thực phẩm ứng dụng công nghệ lên men
Bạn muốn hiểu về Công nghệ Lên men Sản xuất Thực phẩm-Enzyme và Nước Uống-Enzyme mà không phải là dân chuyên và chưa biết bắt đầu từ đâu?
Bạn cần nắm rõ những cập nhật về công nghệ mới nhất trong ngành để không bị lỗi thời?
Hay bạn đã làm trong ngành lâu năm và nhận thấy Nhà máy của bạn cần phải thay đổi để sống sót?
Bạn chưa biết về những chủng giống Probiotics nào phù hợp cho việc sản xuất Thực phẩm-Enzyme và Nước uống-Enzyme?
Trước khi vận hành Nhà máy Sản xuất Thực phẩm-Enzymes và Nước uống-Enzyme, thì bạn cần hiểu rất rõ về:
Chọn ĐÚNG Thị Trường, Nguyên liệu, Hoạt chất tốt cần tinh chế PHÙ HỢP
Áp dụng ĐÚNG Công nghệ Lên men PHÙ HỢP
Áp dụng ĐÚNG Quy trình Vận hành PHÙ HỢP
Sử dụng ĐÚNG Giống Vi sinh Lợi khuẩn-Probiotics PHÙ HỢP với nhu cầu
Mua và sử dụng ĐÚNG Thiết Bị Máy Móc PHÙ HỢP cho Công nghệ Lên Men
Sử dụng ĐÚNG Nhân sự vận hành PHÙ HỢP
Chương trình này dành cho ai?
Chương trình dành cho
Nhà Sáng Lập/Nhà Điều Hành doanh nghiệp, nhà máy Sản xuất thực phẩm lên men
Đăng ký học cùng chuyên gia
Ts. Nguyễn Quỳnh Anh
Giáo sư Nghiên cứu (Research Professor) tại Đại học Quốc gia Chonnam Hàn Quốc, chuyên về Vi sinh cải tiến di truyền và Enzymes tái tổ hợp.
-----------
- Thời lượng học: 1 ngày
- Số lượng tối đa: 12 học viên
- Học phí: 2.700.000 triệu
- Quý học viên thanh toán học phí qua số tài khoản:
1343128888 Ngân hàng Vietcombank
Công ty TNHH Khoa Học và Công Nghệ LAB2LIFE